Fyrsta vikan á nýju skólaári

Skólinn var settur sunnudaginn síðastliðinn í Íþróttahúsinu á Laugum. Sama dag opnuðu vistirnar og nýnemar og eldri nemendur streymdu að með búslóðina í eftirdragi. Fyrsta vikan í framhaldsskólanum á Laugum köllum við Brunn og er að venju samkvæmt óhefðbundin kennsla þá vikuna. Á mánudaginn var sett upp þrautabraut á skólalóðinni, þar sem nemendur skemmtu sér við hinar ýmsu þrautir.

Á þriðjudaginn fóru nemendur í gönguferð í blíðskaparveðri, þar sem þau gengu úr Þverá í Laxárdal í Laugar.

Í morgun lögðu nemendur ásamt starfsfólki af stað til Akureyrar en þar munu þau skoða Flugsafnið og Iðnaðarsafnið. Um hádegi fara þau í Kjarnaskóg og fara í leiki, halda strandblaksmót og grilla. Dagurinn endar svo á kvöldverði og bíó í Þróttó. Á morgun hefst skóladagurinn klukkan 11:00.

Við hvetjum áhugsama um að fylgja okkur á samfélagsmiðlum!

 

File:Instagram logo 2022.svg - Wikimedia Commons Instagram @framhaldsskolinn_a_laugum

 

tiktok logo black mobile social media icon 2557421 Vector ... TikTok @laugaskoli

 

 

 

Deila