Brautskráning nýstúdenta

Brautskráning Framhaldsskólans á Laugum fór fram á laugardaginn sl. og voru 31 nýstúdentar brautskráðir við hátíðlega athöfn í íþróttahúsinu á Laugum.

Dúx Framhaldsskólans á Laugum er Guðmundur Gígjar Sigurbjörnsson með 9,36 í einkunn. Semí-dúx Framhaldsskólans á Laugum er Guðný Alma Haraldsdóttir með 9,14 í einkunn.

Eldri afmælisárgangar fjölmenntu á brautskráninguna, en við höfum ekki getað haldið hefðbundna brautskráningu sl. 2 ár vegna kóvíd. Við erum afar þakklát fyrir tryggð og vinskap eldri Laugamanna við staðinn og þökkum þeim kærlega fyrir gjafirnar sem þau færðu skólanum og fyrir að sækja Laugar heim. Að brautskráningu lokinni var gestum boðið í kaffiveitingar í Gamla skóla, og voru rúmlega 300 manns sem þáðu boðið og drukku kaffi saman.

Við þökkum öllum fyrir komuna á þessum hátíðlega og ánægjulega degi.

 

Deila